Vệ sinh nhà định kỳ là gói dịch vụ cung cấp cho những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh như những gia đình quá bận rộn với công việc kinh doanh, gia đình có trẻ nhỏ hay người già, người bệnh…

Tùy theo khối lượng công việc và không gian trong nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ phù hợp nhất trong những dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ của chúng tôi:

– Vệ sinh hàng ngày

– Vệ sinh vào một số ngày trong tuần theo bạn chọn

– Cung cấp người giúp việc gia đình trọn gói hoặc theo giờ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong quá trình làm sạch chúng tôi sẽ tìm thấy bụi ở khắp nơi để làm sạch, thậm chí ở những nơi mà bạn không tưởng tượng được.

Vệ sinh nhà định kỳ phải thực hiện theo một quy trình vệ sinh nhà ở hợp lý để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Trong quy trình vệ sinh đó cần thực hiện vệ sinh ở các vị trí và công việc cần làm chi tiết như mô tả dưới đây.

Trần nhà

Nếu trần nhà dơ nên bắt tay vào việc làm sạch trần nhà trước.  Thực hiện phất trần (quét sạch mạng  nhện, vết bẩn), tẩy sạch vết ố do bụi bẩn hoặc nước.

Vệ sinh cửa

Tương tự, phải lau kính cửa, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ (lau kỹ bụi ở khung cửa, các lá sách…) rồi mới giặt màn cửa, giặt giũ chăn mền.

Vệ sinh phòng ngủ

Làm sạch giường ngủ, thay drap giường. Lau chùi tủ, kệ, chùi bụi khung hình, chụp đèn. Hút bụi thảm, gầm giường. Lau chùi sàn nhà nên chú ý đến các vị trí ở trên cao như nóc tủ, đèn và các khe và góc nhà.

Dọn dẹp bếp

Dọn dẹp bếp: Lau chùi đèn bếp, bàn ăn. Dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch tẩy. Lau kỹ mặt bếp vừa sạch bếp vừa có tính sát trùng.

Lau chùi chén dĩa, xoong nồi và các vật dụng làm bếp khác. Lau chùi tủ đựng chén bát, sắp xếp lại tủ chén.

Chùi rửa bên ngoài (lò hấp, tủ lạnh, lò nướng). Lau chùi bên trong và bên ngoài lò vi sóng.

Làm sạch nhà vệ sinh

Trước tiên nên lau chùi tẩy uế bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen. Lau chùi kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm (dời đồ vật và trả về chỗ cũ sau khi làm sạch). Thay khăn tắm. Tẩy uế bên trong và bên ngoài bồn cầu bao gồm bên dưới và phía sau bồn cầu.

Vệ sinh dép đi trong nhà

Vệ sinh dép, thu gom toàn bộ dép đi trong nhà, dép đi ở nhà tắm, nhà vệ sinh, sử dụng dung dịch hóa chất và bàn trải để rửa sạch toàn bộ vết bẩn bám trên dép.

Loại bỏ rác thải

Có rất nhiều rác thải được loại bỏ trong quá trình làm vệ sinh, toàn bộ rác thải được tập hợp vào các túi bóng loại 5 kg. Sau đó các túi rác được tập hợp vào túi to hơn loại 10 kg, buộc chặt miệng túi và vận chuyển đến vị trí tập kết rác theo quy định.

Kiểm tra lại toàn bộ các vị trí đã làm vệ sinh

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp…).

 

Vệ sinh nhà định kỳ theo trình tự để đảm bảo làm sạch ở mọi nơi trong nhà. Khách hàng nên vệ sinh nhà định kỳ hàng tuần để có được không gian sống sạch sẽ, trong lành.

Với trình tự công việc như vậy, đảm bảo việc dọn dẹp nhà cửa không tốn nhiều thời gian mà lại hợp vệ sinh. Nhân viên giúp việc nhà  chủ động hoàn tất công việc theo kinh nghiệm và kỹ năng đã được đào tạo. Chủ nhà thì luôn có một ngôi nhà tinh tươm, sạch sẽ và một môi trường sống sạch, không vi khuẩn gây mầm bệnh.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĐỊNH KÌ THEO GIỜLưu ý:

Bảng báo giá dịch vụ giúp việc định kì theo giờ chỉ mang giá trị tham khảo, Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ, Hotline: 0943.53.9898 – 0909.73.13.15 để được tư vấn và có giá giúp việc nhà chính xác nhất phù hợp với nhu cầu của Quý khách.