Nền kinh tế ngày càng phát triển thì dịch vụ tạp vụ văn phòng và vệ sinh công nghiệp tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện…có nhu cầu rất cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Kéo theo đó, nó lại đòi hỏi đội ngũ nhân viên làm công tác tạp vụ và vệ sinh công nghiệp trong các văn phòng phải có tay nghề, kỹ năng làm việc, được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

Việc làm thế nào để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc? Đó cũng là một việc cần phải suy nghĩ đối với các tổ chức, công ty và các văn phòng cao ốc…Giờ đây đã có chúng tôi giúp bạn, bạn có thể yên tâm để tập trung vào công tác kinh doanh với bộ máy nhân sự gọn nhẹ, giảm thiếu công tác quản lý các bộ phận không cần thiết như tạp vụ, lao công…

Công Việc Của Chúng Tôi:

– Vệ sinh sàn nhà.
– Vệ sinh tường, kính.
– Vệ sinh các vật dụng trong văn phòng công ty
– Vệ sinh cầu thang, lau chùi bên trong thang máy
– Lau sàn cầu thang và sàn khác.
– Vệ sinh tường xung quanh và các vách ngăn toilet.
– Vệ sinh bồn rửa tay và các gờ xung quanh bồn rửa tay.
– Vệ sinh gương.
– Làm sạch thùng rác.
– Kiểm tra, dọn toilet và bổ sung đồ thiếu định kỳ(giấy vệ sinh, nước…)
– Kiểm tra thường xuyên trong Toilet, giấy, nước thơm, lau khu vực bồn rửa tay, gương soi mặt bị ướt, nếu sàn nhà có nước thì lau khô thường xuyên, thường xuyên gắp giấy vệ sinh bẩn trong thùng rác.
– Vệ sinh theo yêu cầu của công ty
– Nhân viên chúng tôi đã được đào tạo chuyên nghiệp, biết tiết kiệm nguyên vật liệu, vật tư sử dụng như xà phòng, nước thơm, nước tẩy và bảo quản các công cụ sử dụng cho bộ phận tạp vụ ….

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ TẠP VỤ CÔNG TY THEO GIỜ


Lưu Ý :

Bảng báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ chỉ mang giá trị tham khảo, Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ vào số Hotine: 0943.53.9898 – 0909.73.13.15, của công ty để được tư vấn và báo giá dịch vụ chính xác, với nhu cầu của Qúy khách.