Dọn Dẹp Trong Các Bữa tiệc, Hội Nghị, Liên Hoan
Hôm nay nhà bạn tổ chức một buổi tiệc liên hoan, bữa tiệc trọng đại, hay hiếu hỷ…bạn vừa phải đón khách, vừa phải chào hỏi, nâng ly chúc phụng chung vui cùng khách,  tàn tiệc thời khắc đưa tiễn khách  về cũng là lúc bạn đã thấm mệt. Sau một buổi tiệc dài, bạn chỉ muốn thu dọn cho mau chóng và được nghĩ ngơi ngay. Nhưng nhà thì vươn đầy rác bẩn, mọi thứ lộn xộn,  bát đũa, bàn ghế, ly tách bẩn chất đống…Bạn lại quá mệt không còn đủ sức để dọn dẹp chúng nữa. Chỉ cần bấm số và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi mong ước được giúp bạn. Chỉ cần 1 vài giờ đồng hồ là bạn đã có căn nhà ngăn nắp, sạch sẽ, một diện mạo mới bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.
 Dọn Nhà Sau Chuyến Công Tác, Du Lịch


Chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn nhìn ngôi nhà của mình bừa bộn, bụi bặm, không ngăn nắp sau chuyến đi công tác ở xa về. Và lúc đó bạn đừng do dự hãy thử dịch vụ giúp việc đột xuất theo giờ của chúng tôi. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay với ngôi nhà sạch sẽ ngăn nắp không chút bụi bặm. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng vì đã được trải nghiệm dịch vụ này của chúng tôi.

Giúp Việc Dọn Nhà Cuối Tuần

Bạn có dự dịnh dọn nhà sách sẽ vào dịp cuối tuần, nhưng bạn lại có công việc khác cần làm hơn ưu tiên quan trọng hơn, hay đơn giản là bạn cần thư giãn sau một tuần làm việc vất vả. Mà bạn lại không muốn để nhà mình bừa bộn khi sang tuần mới. Hãy thử ngay dịch vụ giúp việc đột xuất, chỉ cần 1  vài giờ đồng hồ là bạn đã có ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Hãy thử và trải nghiệm bạn sẽ không phải hối tiếc vì loại hình dịch vụ giúp việc đột xuất này.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ ĐỘT XUẤT THEO GIỜ