CÔNG TY TNHH PHÚC TÂM XANH

Giới Thiệu Chung
Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sống của con người ngày càng  tăng cao, văn minh hơn, hiện đại hơn, và con người cần sống, làm việc trong môi trường trong sạch, lành mạnh hơn…Với sự đam mê, cùng mong muốn mang đến cho mọi người một không gian sống và làm việc sạch sẽ, ấm cúng. Chúng tôi thành lập công ty TNHH Phúc Tâm Xanh nhằm đáp ứng các nhu cầu về vệ sinh làm sạch, Vệ Sinh Công Nghiệp cho công ty, cơ quan, xí nghiệp…và nhất là giảm bớt ghánh nặng việc nhà cho chị em phụ nữ.

Với đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp, có kiến thức và dày dạng kinh nghiệm trong  kỹ thuật làm sạch, làm việc nghiêm túc, cẩn thận, trung thực, đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiêm, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao…nhằm tạo nên những dịch vụ hoàn thiện và hài lòng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi phục vụ thời gian linh hoạt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của Quý khách, như giúp việc theo giờ, định kỳ, tạp vụ văn phòng (công ty) mà không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt riêng tư của Quý khách.

–>> Với phương châm

Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công cho công ty chúng tôi.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi sẽ phấn đấu để trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

– Luôn hướng đến lợi ích và nhu cầu của khách hàng

– Luôn tạo ra những dịch vụ chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

– Luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơnSứ mệnh của chúng tôi sẽ trở thành một công ty chuyên cung cấp :

  • Dịch vụ vệ sinh, Đẳng cấp – chuyên nghiệp – khác biệt.
  • Đội ngũ nhân viên, Sẵn lòng – tận tâm – trung thực, nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất,tạo được lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi
  • Dịch vụ mua bán sửa chữa, máy tính,…linh kiện chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý Khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phúc Tâm Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ ” không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ giúp việc đột xuất

Tổng vệ sinh định kì

Vệ sinh công nghiệp

Tạp vụ văn phòng, công ty, chung cư, kho xưởng…

Vệ sinh nhà cửa sau sửa chữa, xây dựng...
 

Thanh lí máy tính Pc, Laptop, máy lạnh văn phòng công ty, cá nhân gia đình

Lắp đặt bảo trì hệ thống máy lạnh, camera